Ubat Tulang – điều trị dứt điểm viêm khớp…

*Viêm xương khớp là gì?
một bệnh về khớp, thường thì ảnh hưởng tới các sụn. Trong đó vùng sụn đóng vai trò là bôi trơn bao bạo lấy các đầu xương của khớp. Nếu như trong quá trình vận động mà vì một nguyên nhân nào đó như chấn thương hoặc làm việc quá sức và nhiều khi còn do chính quá trình thoái hóa tự nhiên làm bào mòn đi các khớp sụn đó, làm sụn vỡ và mòn đi. Gây nên hiện tượng đau nhức sưng tấy gây ra viêm xương khớp. Đối với người bị viêm khớp thường có triệu chứng đó là đau khớp và hoạt động vận động trở nên kém đi. Và cần có biện điều trị thích hợp trước khi bệnh có thể gây ra biến chứng như vôi hóa cột sống, giảm khả năng hoạt động, và nặng hơn có thể gây ra liệt.

triệu chứng viêm khớp
triệu chứng viêm khớp

 

*Triệu chứng bệnh viêm khớp
Khớp gồm nhiều thành phần khác nhau: sụn khớp, bao hoạt dịch, dây chằng, cơ và gân cơ. Sụn khớp hay đầu xương bị tổn thương sẽ gây tăng ma sát hai đầu xương, dẫn đến tiến trình viêm. Viêm khớp còn do chấn thương, sử dụng quá mức ổ khớp, do bệnh lý hoặc do tuổi già (lão hoá). Hiện tượng viêm từ mức độ vi tế sẽ trở nên thấy được với những triệu chứng: sưng, đỏ, nóng, đau, cứng khớp và giới hạn biên độ hoạt động. Càng bị đau, bệnh nhân càng có khuynh hướng giới hạn cử động, cơ càng bị co rút dẫn đến cứng khớp, dính khớp và vòng lẩn quẩn khiến viêm khớp nặng hơn. Điểm qua cụ thể các triệu chứng:

1.Đau khớp
Các cơn đau xuất hiện sau khi luyện tập,càng dần về sau, các cơn đau ngày càng nhiều hơn, thậm chí ngay cả khi nghỉ ngơi. Khó ngủ được về đêm khi các cơn đau có tần xuất lớn.2.Tiếng kêu từ các khớp
Bình thường chúng ta có thể nghe thấy tiếng kêu rắc rắc khi bẻ các khớp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn sẽ không có cảm giác đau nhưng không có nghĩa là khớp hoàn toàn bình thường.

3.Cứng khớp
Khi bị viêm khớp, lúc thức dậy vào sáng sớm thường rất khó chịu. Các khớp sẽ cứng dần và có tiếng kêu rắc rắc cho đến khi bạn vận động. Bạn cũng có thể bị cứng khớp khi đang ngồi.
bệnh gut gây cứng khớp
bệnh gut gây cứng khớp

4.Các cơ bắp yếu dần đi
Các cơ quanh khớp sẽ ngày càng trở nên yếu hơn, đặc biệt là các cơ quanh đầu gối.

5.Sưng tấy
Viêm khớp có thể gây ra sưng tấy quanh các khớp khiến chúng ta có cảm giác đau khi chạm vào và đau nhức, đặc biệt vào ban đêm

đau khớp gối gây sưng tấy
đau khớp gối gây sưng tấy

6.Khó hoặc mất vận động
Càng về sau các khớp bị tổn thương sẽ bị mất vận động, sưng, đỏ, và viêm nóng thường xuyên.

7.Biến dạng khớp
Sẽ xảy ra khi mà một bên khớp bị mài mòn và xập xuống.

* ĐIỀU TRỊ XƯƠNG KHỚP BẰNG THUỐC UBAT TULANG (MALAYSIA) DỨT ĐIỂM VÌ SAO?

1.CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA THUỐC UBAT TULANG:

Bản chất của đau lưng chủ yếu do sụn đĩa đệm thoái hóa dần theo thời gian. Các cơn đau sẽ kéo dài vài giờ hoặc thậm chí vài ngày nhưng rồi sau đó lại giảm. Do vậy mục đích của việc chữa trị chứng đau lưng và bệnh xương khớp là làm sao mở các kinh mạch bị tắc, cho phép khí huyết lưu thông trong cơ thể giúp lưng hết bị đau và có thể di chuyển lại được như bình thường.

THUỐC UBAT TU LANG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
– UBAT TU LANG là sản phẩm Đông y CHUYÊN BIỆT hiệu quả trong việc điều trị đau lưng, đau thần kinh tọa, đau nhức xương khớp tay, chân. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi toàn Malaysia.

– UBAT TU LANG được phát triển từ bài thuốc gia truyền của người đạo hồi, với 08 thành phần thảo dược Đông y giúp bổ can thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ làm giảm đau khớp tay, chân giúp khớp cử động dễ dàng.

LÝ DO  BẠN NÊN SỬ DỤNG THUỐC XƯƠNG KHỚP UBAT TULANG
 
♦ Hiệu quả cao: So với nhiều phương pháp khác gây lãng phí nhưng không thành công, sản phẩm XƯƠNG KHỚP UBAT TULANG giúp điều trị hiệu quả. Sản phẩm đã hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân và cho kết quả tốt sau một tuần sử dụng.
♦ An toàn: Sản phẩm là thuốc Đông y được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên, đạt chuẩn nguyên liệu sạch GAP – WHO. Sản phẩm không gây tác dụng phụ, người lớn, trẻ em đều dùng được.
♦ Tiết kiệm: Chi phí cho việc sử dụng sản phẩm XƯƠNG KHỚP UBAT TULANG rẻ và an toàn, không mất nhiều công sức và chi phí điều trị của như các biện pháp khác hoặc các loại thuốc tây y đắt tiền nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn.

♦ Thương hiệu: Công ty TULANG là nhà thuốc dược thảo có tiếng tại Malaysia, hiện đang phục vụ hơn 100.000 bệnh nhân tại Malaysia, Việt Nam, Ấn Độ cộng đồng người hồi giáo….

Viên Khớp Ubat Tulang Malaysia
Viên Khớp Ubat Tulang Malaysia

SỬ DỤNG UBAT TULANG BAO LÂU THÌ CÓ HIỆU QUẢ?

• 5 ngày đầu dùng thuốc: Thuốc thẩm thấu vào cơ thể giúp tăng lưu thông khí huyết ở gân, cơ xương, đẩy tà khí (phong, hàn, thấp, nhiệt) ra ngoài cơ thể. Giảm hẳn các triệu chứng đau lưng, đau nhức xương khớp.
• 10 ngày sau: Kích thích các tế bào tăng sản sinh xương (tạo cốt bào) tăng sức bền của xương, cải thiện vận động, hỗ trợ điều trị các tổn thương ở các khớp trong cơ thể.
• 30 ngày sau: Ổn định và hồi phục cho người bị đau lưng, thoái hóa khớp, gai cột sống cổ… Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều vì không còn lo lắng về bệnh nữa.
*Ngoài ra thời gian điều trị khác nhau còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người bệnh.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *