Viên Khớp Ubat Tulang – đã uống là khỏi

*Biện pháp điều trị bệnh xương khớp:

1.Cách điều trị bệnh xương khớp bằng phương pháp dân gian
Vì tâm lý chủ quan mà nhiều bệnh nhân thương thờ ơ với các triệu trứng bệnh xương khớp của mình, cho rằng chỉ là đau đơn giản rồi tìm đến các phương pháp dân gian được lưu tryền như: Dùng mật gấu, lá bưởi, chườm nóng lạnh, xoa bóp nhằm giảm đau và hy vọng về lâu dài sẽ tự khỏi.

  • Ưu điểm: Áp dụng các biện pháp dân gian tương đối an toàn và đỡ tốn kém.
  • Nhược điểm: Tùy vào cơ địa của mỗi người mà biện pháp trên có hiệu quả khác nhau. Bên cạnh đó, không phải ai cũng có thể kiên trì điều trị bệnh lâu dài vì vậy hiệu quả không cao và mất thời gian. Nếu cứ áp dụng nhiều cách dân gian và điều trị nữa vời có thể dẫn đến bệnh chuyển hóa thành mãn tính, không thể trị khỏi được.

    điều trị bằng phương pháp dân gian
    điều trị bằng phương pháp dân gian

2. Cách điều trị bệnh xương khớp bằng cách đến bệnh việnNhiều bệnh nhân xương khớp tìm đến bệnh viện công hoặc bệnh viện chuyên khoa để điều trị. Đến bệnh viện, người bệnh sẽ được kiểm tra
chụp hình bằng các thiết bị hiện đại, nhận kết luận và đơn thuốc từ bác sĩ.

  • Ưu điểm: Việc chữa trị trong các chuyên khoa hoặc bệnh viên công lập giúp bệnh nhân yên tâm về mặt tâm lí do cảm thấy an toàn vì dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
  • Khuyết điểm: Trong Tây y, bệnh viêm khớp là bệnh mãn tính khó điều trị, các bác sĩ chỉ có thể kê toa thuốc điều trị triệu và giúp giảm đau. Vì vậy, sau 10 – 15 ngày dùng thuốc cùng chế độ luyện tập, bệnh nhân sẽ cảm thấy giảm đau hẳn. Tuy nhiên, sau khi ngưn dùng thuốc, các dược lý của thuốc trong cơ thể người bệnh giảm dần và cơn đau âm ỉ có thể quay trở lại.
điều trị bằng phương pháp tây y
điều trị bằng phương pháp tây y

* ĐIỀU TRỊ XƯƠNG KHỚP BẰNG THUỐC UBAT TULANG (MALAYSIA) DỨT ĐIỂM VÌ SAO?

Viên Khớp Ubat Tulang Malaysia
Viên Khớp Ubat Tulang Malaysia
1.CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA THUỐC UBAT TULANG:
Ubat Tulang bản chất của đau lưng chủ yếu do sụn đĩa đệm thoái hóa dần theo thời gian. Các cơn đau sẽ kéo dài vài giờ hoặc thậm chí vài ngày nhưng rồi sau đó lại giảm. Do vậy mục đích của việc chữa trị chứng đau lưng và bệnh xương khớp là làm sao mở các kinh mạch bị tắc, cho phép khí huyết lưu thông trong cơ thể giúp lưng hết bị đau và có thể di chuyển lại được như bình thường.

Viên Khớp Ubat Tulang Malaysia
Viên Khớp Ubat Tulang Malaysia
THUỐC UBAT TU LANG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
– UBAT TU LANG là sản phẩm Đông y CHUYÊN BIỆT hiệu quả trong việc điều trị đau lưng, đau thần kinh tọa, đau nhức xương khớp tay, chân. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi toàn Malaysia.

– UBAT TU LANG được phát triển từ bài thuốc gia truyền của người đạo hồi, với 08 thành phần thảo dược Đông y giúp bổ can thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ làm giảm đau khớp tay, chân giúp khớp cử động dễ dàng.

Viên Khớp Ubat Tulang Malaysia
Viên Khớp Ubat Tulang Malaysia
LÝ DO  BẠN NÊN SỬ DỤNG THUỐC XƯƠNG KHỚP UBAT TULANG
 
♦ Hiệu quả cao: So với nhiều phương pháp khác gây lãng phí nhưng không thành công, sản phẩm XƯƠNG KHỚP UBAT TULANG giúp điều trị hiệu quả. Sản phẩm đã hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân và cho kết quả tốt sau một tuần sử dụng.
♦ An toàn: Sản phẩm là thuốc Đông y được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên, đạt chuẩn nguyên liệu sạch GAP – WHO. Sản phẩm không gây tác dụng phụ, người lớn, trẻ em đều dùng được.
♦ Tiết kiệm: Chi phí cho việc sử dụng sản phẩm XƯƠNG KHỚP UBAT TULANG rẻ và an toàn, không mất nhiều công sức và chi phí điều trị của như các biện pháp khác hoặc các loại thuốc tây y đắt tiền nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn.

♦ Thương hiệu: Công ty TULANG là nhà thuốc dược thảo có tiếng tại Malaysia, hiện đang phục vụ hơn 100.000 bệnh nhân tại Malaysia, Việt Nam, Ấn Độ cộng đồng người hồi giáo….

Viên Khớp Ubat Tulang Malaysia
Viên Khớp Ubat Tulang Malaysia
SỬ DỤNG UBAT TULANG BAO LÂU THÌ CÓ HIỆU QUẢ
• 5 ngày đầu dùng thuốc: Thuốc thẩm thấu vào cơ thể giúp tăng lưu thông khí huyết ở gân, cơ xương, đẩy tà khí (phong, hàn, thấp, nhiệt) ra ngoài cơ thể. Giảm hẳn các triệu chứng đau lưng, đau nhức xương khớp.
• 10 ngày sau: Kích thích các tế bào tăng sản sinh xương (tạo cốt bào) tăng sức bền của xương, cải thiện vận động, hỗ trợ điều trị các tổn thương ở các khớp trong cơ thể.
• 30 ngày sau: Ổn định và hồi phục cho người bị đau lưng, thoái hóa khớp, gai cột sống cổ… Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều vì không còn lo lắng về bệnh nữa.
*Ngoài ra thời gian điều trị khác nhau còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người bệnh.

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *